TOP MẪU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ NỮ CAO CẤP THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

3 YẾU TỐ CỐT LÕI LÀM NÊN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ NỮ CAO CẤP

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ cao cấp luôn là các sản phẩm sở hữu những quy trình chế tác công phu, sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền, trang bị các tính năng độc đáo,… cho dù thiết kế có theo phong cách đơn giản hay phức tạp.

Hiện nay, để đánh giá đó có phải là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp hay không thì bạn phải xem xét dựa trên:

  Thương hiệu uy tín lâu đời: thương hiệu càng có lịch sử phát triển lâu đời, càng thể hiện được mức độ uy tín của sản phẩm đó. Cụ thể đối với 3 nhà sản xuất Doxa, Longines, Frederique Constant có lịch sử phát triển lần lượt từ năm 1889, 1832 và 1988.

Đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ: tiêu chuẩn cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay là Swiss Made. Dĩ nhiên, có nhiều đồng hồ gắn mác Thụy Sỹ nhưng không đạt tiêu chuẩn Swiss Made rất nhiều nên người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ. Swiss Made bao gồm:

  Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy Thụy Sỹ, do các nhà sản xuất Thụy Sỹ thiết kế, phát triển và lắp ráp.

  Hơn 60% quá trình lắp ráp đồng hồ phải được thực hiện tại Thụy Sỹ.

  Quá trình hoàn thiện cuối cùng, kiểm tra, đánh giá chất lượng phải được thực hiện tại Thụy Sỹ.

Do đó, trên mỗi một chiếc đồng hồ Doxa, Longines hay Frederique Constant bán ra đều có chữ Swiss hoặc Swiss Made trên mặt số / nắp đáy / bộ máy,… để khách hàng yên tâm khi sở hữu.

Sở dĩ đất nước Thụy Sỹ quy định khắt khe là để những hãng thời trang đồng hồ không phá vỡ ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp nơi đây. Việc trang bị bộ máy Thụy Sỹ, sản xuất tại Thụy Sỹ sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồng hồ.